Sản Xuất Video

Sản Xuất Video / Home

SẢN XUẤT VIDEO MARKETING

Xu hướng quảng bá ngày nay giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt so với đối thủ là việc tạo dựng nên các video quảng cáo, giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ,… Hình thức này sẽ giúp truyền tải thông tin, thông điệp lâu dài hơn đến với khách hàng, giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp

GÓI SẢN XUẤT VIDEO GỒM 5 DỊCH VỤ CHÍNH

Phim doanh nghiệp/ Viral

Phim doanh nghiệp đang trở thành xu hướng giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu khác biệt nhằm đánh bật đối thủ cạnh tranh, là video giới thiệu về công ty nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng.

Các video với mục đích truyền tải thông tin, thông điệp lâu dài đến nhiều người xem, khách hàng, giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Phim Giới thiệu Sản phẩm/ Dịch vụ

Video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ dùng để truyền tải thông tin sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Doanh nghiệp cung ứng sản phẩm gì, nội dung, chất lượng ra sao…đều được gói gọn trong video. Từ đó, giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Video Talkshow/ Tọa đàm

Talkshow được xây dựng với nội dung và hình thức chuyên nghiệp, được thu và phát trực tuyến nhằm tương tác với các khách hàng tiềm năng, thỏa mãn các câu hỏi cũng như sự quan tâm của họ dành cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Video Highlight/ Recap

Video Highlight tập hợp những điểm nhấn trong sự kiện và truyền tải cảm xúc, không khí của sự kiện tới khách hàng một cách chân thực nhất, giúp khách hàng có một sản phẩm chất lượng, lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất

Livestream

Livestream đã dần trở thành một xu hướng truyền thông không thể thiếu của thời đại mới với khả năng mang lại nhiều giá trị và có hiệu quả cao đối với các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.

Liên Hệ

CHIA SẺ VỚI WOW VỀ
DOANH NGHIỆP VÀ
NHU CẦU CỦA BẠN

    Đăng ký thông tin