Event Management

Event Management/ Home

GÓI EVENT MANAGEMENT GỒM 2 DỊCH VỤ CHÍNH

1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE

#1 Tổ chức sự kiện ra mắt, khai trương

WOW Multimedia sẽ giúp Anh/Chị lên kế hoạch và chi phí phù hợp nhất cho sự kiện tổ chức lễ khai trương công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị, Lễ ra mắt sản phẩm…

#2 Tổ chức sự kiện đào tạo, hội thảo, hội nghị

Lựa chọn WOW Multimedia, Anh/Chị sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, chi tiết, chất lượng.

#3 Tổ chức sự kiện Year end Party, Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm thành lập công ty, Year End Party là một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dấu mốc đánh dấu quá trình hoạt động cũng như thành công đạt được của mỗi một doanh nghiệp. Để đáp lại sự trông đợi của khách hàng, nhân viên về sự kiện, doanh nghiệp luôn phải sáng tạo buổi lễ với những ý tưởng, chủ đề mới lạ, hấp dẫn.

#4 Triển lãm, xúc tiến thương mại

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng hiện nay, bên cạnh hoạt động xúc tiến thương mại theo cách truyền thống như khuyến mại, quảng cáo thì hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại được các thương nhân lựa chọn bởi đây là một cách hữu hiệu để tiếp cận với người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh từ đó thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng dịch vụ.

#5 Caravan

Để tổ chức một chuyến du lịch Caravan, chúng tôi sẽ chuẩn bị từ việc vạch lộ trình, đặt dịch vụ ăn, ở khách sạn đến các thiết bị hướng dẫn như bộ đàm, dụng cụ bảo trì ôtô… đảm bảo Anh/Chị có những hành trình đầy thú vị.

#6 MICE Tour

WOW Multimedia giúp Doanh nghiệp của các Anh/Chị tổ chức Hội nghị, Hội thảo kết hợp Du lịch hay Team Building, giúp đội ngũ gắn kết hơn qua các hoạt động chung cùng nhau

#7 Wedding Planner

Chúng tôi có khả năng cung cấp đa dạng các dịch vụ Cưới Hỏi, giúp hỗ trợ Cô Dâu Chú Rể một cách toàn diện trong suốt quá trình chuẩn bị trong ngày quan trọng của cuộc đời mình

2. TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀO TẠO, HỘI THẢO ONLINE (VIRTUAL EVENT)

Dịch vụ tổ chức sự kiện ảo (virtual event organizing service) của WOW Multimedia hỗ trợ lượng người tham dự lớn qua các nền tảng Zoom Webinar / Event, sân khấu ảo đa nhiệm hỗ trợ giao lưu với diễn giả ở mọi nơi trên thế giới.

Liên Hệ

CHIA SẺ VỚI WOW VỀ
DOANH NGHIỆP VÀ
NHU CẦU CỦA BẠN

    Đăng ký thông tin